Category Archives: Tin tức

Tìm học viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu uy tín

Bạn muốn tìm nơi dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp? Bạn lo lắng không biết nên học viện thẩm mỹ chất lượng ở đâu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được học viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng nhất.

Thực trạng của nguồn nhân lực ngành spa, thẩm mỹ

Hiện nay, phần lớn nhân viên làm việc tại cơ sở làm đẹp spa, thẩm mỹ chưa được tham gia chương trình đào tạo bài bản. Mà chủ yếu là học qua hình thức vừa học vừa làm. 

Chương trình vừa học vừa làm này, khiến kiến thức của nhân viên spa chưa thực sự chuyên sâu. Thậm chí kỹ năng tay nghề cũng chỉ ở mức trung bình. Chỉ đủ cho các dịch vụ thẩm mỹ, spa nhỏ, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp. Khi nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Thì phương pháp làm đẹp cũng tiên tiến, hiện đại hơn. Và chuyên viên spa cũng cần có chuyên môn bài bản, chuyên sâu hơn.

Thực trạng của nguồn nhân lực ngành spa, thẩm mỹ
Thực trạng của nguồn nhân lực ngành spa, thẩm mỹ

Theo thống kê gần đây tại các trung tâm giới thiệu việc làm. Thì ngành thẩm mỹ, làm đẹp đứng đầu danh sách ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Không chỉ ở các  spa, thẩm mỹ viện. Mà thậm chí tại các khu nghỉ dưỡng. Hay khách sạn cao cấp cũng cần. Xong thực tế, không dễ tìm một chuyên viên spa được đào tạo khoá học thẩm mỹ bài bản. Trong khi đó, mức lương của chuyên viên spa cũng không quá thấp. có thể từ 8-10 triệu. Tương đương với nhiều vị trí của các cử nhân thạc sĩ.

Học viện Dr belter – học viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Học viện Dr belter không chỉ dừng lại là địa chỉ làm đẹp. Mà còn là học viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu, đào tạo ra rất nhiều kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.  Tại Dr belter có đội ngũ giảng viên với trình độ cao. Sẽ giúp học viên thành công trên con đường trở thành chuyên viên thẩm mỹ lành nghề.

Các cam kết tại Học viện Dr belter:

Với mong muốn trở thành địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ dẫn đầu.Nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện. Học viện đào tạo Dr belter thiết kế ra giáo trình học đạt chuẩn hợp lý cùng sự đóng góp của nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Những nội dung giảng dạy tại cơ sở của chúng tôi đều đảm bảo được biên soạn đạt chuẩn nhất. Giúp học viên dễ dàng nắm bắt đầy đủ những kiến thức của ngành.

Học viện Dr belter - học viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu
Học viện Dr belter – học viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thẩm mỹ, chăm sóc da. Học viện Dr belter đã và đang trở thành địa chỉ hàng đầu về dạy nghề thẩm mỹ.

Khi tốt nghiệp khoá học, hầu hết học viên đều có việc làm, thu nhập cao ổn định. Hoặc thậm chí tự mở spa nếu có đủ điều kiện kinh tế.

Nếu đang phân vân lựa chọn học viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín. Thì Học viện Dr belter chính là gợi ý lý tưởng cho bạn. Liên hệ để được chúng tôi tư vấn nhanh.

Xem thêm Mách bạn trường dạy nghề spa tại Hà Nội chắc chắn thạo nghề và tìm được việc làm

Lý do không nên kinh doanh spa khi chưa tham dự lớp học mở spa chuyên nghiệp

Spa là ngành kinh doanh đầy tiềm năng. Và mang đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Thực tế hiện nay, số người tham gia mở Spa rất nhiều. Nhưng số kinh doanh Spa thành công thì lại khá ít. Theo các chuyên gia, cách tốt nhất để hoạt động kinh doanh spa hiệu quả ngay từ thời điểm đầu. Đó chính là nên tham gia lớp học mở Spa chuyên nghiệp.

Tham gia lớp học mở spachuyên nghiệp – Trước khi quyết định kinh doanh spa

Tham gia lớp học mở spa là cách dễ nhất để tránh những sai lầm nghiêm trọng, khiến cho việc kinh doanh Spa thất bại.  

Khóa học mở spa này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức  cơ bản nhất cần có về ngành Spa như: mô hình kinh doanh Spa, dịch vụ Spa. Và cách thức hoạt động của Spa … Khoá học sẽ giúp học viên được giáo viên hướng dẫn lựa chọn mô hình Spa phù hợp khả năng tài chính, giảm thiểu rủi ro.

Tham gia lớp học ở spa trước khi kinh doanh spa
Tham gia lớp học ở spa trước khi kinh doanh spa

Đồng thời khoá học này còn hướng dẫn đầy đủ các bước thực hiện. Cũng như những thông tin cần thiết khi mở Spa. Học viên biết thứ tự những điều cần làm. Hay thời gian thực hiện dự kiến của từng công việc, … Thậm chí cả cách làm như thế nào là tốt nhất.

Hơn nữa, nếu bạn còn thiếu những kiến thức, kỹ năng quan trọng để kinh doanh Spa thành công. Giáo viên sẽ sẽ giúp bạn tìm hiểu và bổ sung thêm những môn học. Và những điều cần thiết phải làm để có thể khắc phục được khuyết điểm. Đồng thời tránh được những sai lầm khi kinh doanh. Cũng như đảm bảo hoạt động Spa ổn định và phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt, khóa học mở spa còn giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu. Từ mua trang thiết bị, vật tư sử dụng phục vụ cho thẩm mỹ làm đẹp giá tốt,  chất lượng. Cho đến thuê mặt bằng; đầu tư nội thất Spa hợp lý. Để có thể nhanh chóng thu hồi vốn … Từ đó, học viên có thể tự dự kiến cho mình được mức kinh phí đầu tư cần thiết để mở Spa thẩm mỹ phù hợp với khả năng của bản thân.

Lớp học mở spa còn giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu
Lớp học mở spa còn giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu

Chọn lớp học mở spa chuyên nghiệp ở đâu?

Các giáo viên dạy lớp học mở spa tại Học viện Dr belter sẽ giúp bạn khởi nghiệp thành công. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao. Mà còn có kinh nghiệm tham gia kinh doanh mở ngành Spa từ rất sớm. Chính vì vậy, nên những kiến thức spa. Hay các thông tin chuyền tải vào lớp học phong phú, và thực tế.

Hơn nữa, Học viện Dr belter được thành lập và hoạt động trong ngành Spa từ rất lâu. Đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có khả năng cung cấp toàn diện các giải pháp setup kinh doanh spa  thành công. 

Học viện Dr belter cam kết học viên từng tham gia lớp học mở spa sẽ được hỗ trợ tất cả các giai đoạn. Nhằm đảm bảo cho việc kinh doanh đạt kết quả cao: từ bắt đầu mở Spa. Đến lúc spa đi vào hoạt động kinh doanh. Hay từ việc mua trang thiết bị Spa đến thiết kế – thi công Spa. Và cách để thu hút khách hàng…

Do đó, nếu muốn việc kinh doanh mở spa thành công. Thì Học viện Dr belter sẽ là nơi giúp bạn có được những gì mình mong muốn.
Xem thêm Tổng quan ngành đào tạo spa? Đào tạo spa ở đâu uy tín ở đâu

Mách bạn trường dạy nghề spa tại Hà Nội chắc chắn thạo nghề và tìm được việc làm

Dịch vụ thẩm mỹ được xếp vào ngành cơ hội việc làm cao nhất trong những năm gần đây. Mỗi năm, hàng trăm spa, thẩm mỹ viện ra đời. Cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn trường dạy nghề spa tại Hà Nội uy tín. Để sau khi tốt nghiệp có thể nắm chắc được cơ hội việc làm trong tay.

Tiêu chuẩn để chọn trường dạy nghề spa  thẩm mỹ tại Hà Nội

– Dạy nghề spa  giúp học viên thực sự thành thạo các kỹ năng nghề nghiệp. Giúp thực hành trong công việc thực tế. Vì vậy,  các trường dạy nghề, bên cạnh lý thuyết cần chú trọng đến cơ sở vật chất để học viên được thực hành đầy đủ.

Chọn trường dạy nghề spa  thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín thế nào
Chọn trường dạy nghề spa thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín thế nào

– Dạy nghề thẩm mỹ cần có một hệ thống kiến thức và chương trình học đạt  tiêu chuẩn. Vì vậy, nên lựa chọn những cơ sở dạy nghề có liên kết với nước ngoài. Và nhận chuyển giao chương trình, kỹ thuật chắc chắn sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt hơn.

– Giảng viên cần có kinh nghiệm. Đây là nhân tố quan trọng trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề cũng vô cùng quan trọng. Giúp học viên được truyền tải những thông tin tốt hơn.

– Nghề nghiệp là mục tiêu cuối của việc đào tạo nghề. Do đó,  đây chính là thước đo tốt nhất cho uy tín của cơ sở dạy nghề thẩm mỹ.  Tìm hiểu kỹ có bao nhiêu phần trăm học viên tốt nghiệp đã tìm được việc làm, cơ sở đào tạo có chương trình hỗ trợ việc làm như thế nào? để chọn trường dạy nghề tại Hà Nội uy tín trước khi học.

Học viện Dr belter –  trường dạy nghề spa tại Hà Nội giúp bạn thạo nghề và tìm được việc làm

Tại Hà Nội hiện nay, rất ít trung tâm dạy nghề spa thực sự đạt chất lượng. Những, vẫn có những cơ sở được nhiều người tin cậy. Nổi bật là  học viện Dr belter. Sở dĩ Học viện Dr belter được nhiều người lựa chọn. Bởi đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn của một trường đào tạo nghề chất lượng.

Học viện Dr belter -  trường dạy nghề spa tại Hà Nội giúp bạn thạo nghề và tìm được việc làm
Học viện Dr belter – trường dạy nghề spa tại Hà Nội giúp bạn thạo nghề và tìm được việc làm

– Học viện được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề.

– Với cơ sở vật chất và thiết bị dạy nghề phù hợp. Có phòng học lý thuyết rộng rãi và môi trường thực hành cho mọi học viên. Tạo điều kiện cho học viên có được môi trường học tập tốt nhất.

– Đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề. Và đặc biệt có nghiệp vụ sư phạm. Đảm bảo mang lại cho học viên kiến thức và những kỹ năng nghề tốt nhất.

– Bằng cấp, chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học có giá trị trên toàn quốc toàn quốc.

– Có chương trình hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp. Học viên của Học viên ra trường đều tìm được việc làm với mức thu nhập cao ổn định.

Liên hệ ngay học viện Dr belter – trường dạy nghề spa tại Hà Nội uy tín để được tư vấn nhanh.

Xem thêm Học spa có khó không? Tương lai nào cho lựa chọn học nghề spa?

Khóa học việc spa xong làm tại vị trí nào?

Sự phát triển mạnh mẽ của nghề spa được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì thu nhập hấp dẫn. Bởi ngoài vấn đề thu nhập cao ổn định. Thì đây là lĩnh vực có nhiều cơ hội thăng tiến với những vị trí khác nhau. Vậy thực tế khóa học việc spa xong làm tại vị trí nào?

Khóa học việc spa xong làm tại vị trí nào?

Thợ spa: Khi mới học xong, thợ spa sẽ là bước đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Công việc của thợ spa là thực hiện tắm tẩy, tắm dưỡng cho khách, massage, chăm sóc da cơ bản, phụ giúp kỹ thuật viên và chuyên viên.

Việc làm quen môi trường spa giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm. Bạn thậm chí có thể học thêm các bí quyết kỹ thuật của ngành spa.

Học nghề spa ra làm ở nhiều vị trí khác nhau
Học nghề spa ra làm ở nhiều vị trí khác nhau


Kỹ thuật viên spa: Khi tay nghề vững, bạn có thể trở thành kỹ thuật viên, tức là người có kỹ năng thành thạo, nắm rõ quy trình. Cũng như đạt các tố chất cần thiết để làm việc tại các spa chuyên nghiệp.

Kỹ thuật viên spa làm việc linh hoạt trong các loại hình dịch vụ: massage, giảm béo, trị mụn, chăm sóc da, trẻ hóa da,…

Bắt đầu trở thành kỹ thuật viên spa, bạn sẽ bắt đầu chọn cho mình hướng đi cụ thể, và nguồn thu nhập cũng sẽ từ đó tăng lên.

Tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng nghề, giúp bạn phát triển thành chuyên viên spa

Với vị trí chuyên viên spa, bạn sẽ có tay nghề nhuần nhuyễn như kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Mà còn có những kỹ năng mềm giao tiếp. Đồng thời nắm vững kiến thức để hiểu rõ tâm lý khách hàng để tư vấn.

Quản lý spa: Nghề vững, bạn được tín nhiệm sẽ được đề cử thành quản lý spa

Tùy theo quy mô ở nơi làm việc. bạn sẽ trở thành quản lý spa. Nếu khẳng định xuất sắc vai trò cũng như năng lực của mình. Đây là cơ hội rất tốt để bạn nâng tầm nguồn thu nhập và thăng tiến bản thân.

Khóa học việc spa ở đâu uy tín

Học viện Dr belter là đối tác dạy nghề. Cung cấp nguồn nhân lực spa chất lượng cao cho các trung tâm chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ, spa trên toàn quốc. 

Học nghề spa uy tín tại Học Viện Dr belter
Khóa học việc spa uy tín tại Học Viện Dr belter


Học viện Dr belter mở các khóa dạy nghề spa.  Được triển khai giảng dạy hơn 10 năm. Được đúc kết kinh nghiệm thực tiễn làm nghề Spa. Tất cả Học viện dạy nghề thẩm mỹ tại Học viện Dr belter đều tự hào là trung tâm dạy nghề Spa chất lượng hàng đầu và đạt hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu học  nghề Spa. Muốn có việc làm ngay, có tay nghề giỏi để đi làm hoặc mở tiệm. Hãy đến Học Viện Dr belter để khỏi mất thời gian tìm kiếm không hiệu quả.

Xem thêm Học spa có khó không? Tương lai nào cho lựa chọn học nghề spa?

Tổng quan ngành đào tạo spa? Đào tạo spa ở đâu uy tín ở đâu

Cuộc sống hiện đại phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tăng cao. Nghề spa đã và đang trở thành ngành nghề hot nhất hiện nay. Thị trường tiềm năng, nhưng nguồn nhân lực lại khan hiếm. Trong khi đó tại Hà Nội không quá nhiều địa chỉ đào tạo spa uy tín, chất lượng? Vậy khoá đào tạo spa là gì? Đào tạo spa ở đâu uy tín nhất hiện nay

Tổng quan ngành đào tạo spa

Ngành spa là ngành đòi hỏi những kiến thức nhất định về da liễu, cấu tạo da, nang lông, tế bào,…Và yêu cầu phải hiểu tường tận về cách hoạt động. Cũng như cơ chế làm đẹp của máy móc.

Do vạy, để trở thành chuyên viên spa, thì bắt buộc bạn bạn phải trải qua những khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp.

Tổng quan ngành đào tạo spa
Tổng quan ngành đào tạo spa

Tuy nhiên, dù là một ngành hot trên thị trường. Nhưng lại không hiếm những cơ sở đào tạo spa thẩm mỹ. Thế nhưng, rất nhiều cơ sở đều là cơ sở tự phát, vật chất, máy móc không đạt chuẩn. Hay giảng viên không có kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn. Điều đó, khiến không ít bạn trẻ theo học nghề spa ở các cơ sở đào tạo không uy tín không định hướng nghề nghiệp cho học viên. Hoặc không tạo mở cơ hội việc làm cho học viên. Nên không ít bạn học xong không xin được việc, hoặc thậm chí không có kỹ năng về nghề sau khi tốt nghiệp.

Lời khuyên cho bạn là đừng quá tin vào quảng cáo. Bởi không phải spa nào cũng chuyên nghiệp, uy tín. Và tận tâm với học viên của mình.

Vì vậy, bạn đang cần tìm một nơi để học nghề spa uy tín. Nhằm đảm bảo sau khi học xong lớp đào tạo spa, bạn có đủ tự tin có được kinh nghiệm thực tế. Và làm được việc ngay, với công việc ổn định. Và có mức thu nhập cao hàng tháng?

Học viện đào tạo Dr belter sẽ là địa chỉ hoàn hảo đào tạo spa hà nội, uy tín, chất lượng nhất dành cho bạn.

Học viện đào tạo Dr belter – Chuyên đào tạo spa uy tín, chất lượng hàng đầu

Khóa học đào tạo spa – đào tạo nghề chuyên sâu cao cấp tại Dr belter được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Bởi những giá trị mang lại cho học viên.

Học viện đào tạo Dr belter - Chuyên đào tạo spa uy tín, chất lượng hàng đầu
Học viện đào tạo Dr belter – Chuyên đào tạo spa uy tín, chất lượng hàng đầu

Với khóa học đào tạo nghề spa chuyên nghiệp tại học viện Dr belter. Cam kết bạn sẽ được đảm bảo về kiến thức vững và tay nghề tốt.  Để có thể trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp, làm việc tại các spa uy tín thu nhập cao.

Đặc biệt, kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề uy tín, có giá trị cao.

Nếu muốn trở thành chuyên viên spa thực thụ và có trình độ. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết về khóa học đào tạo spa sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể nhất.

Xem thêm Học spa có khó không? Tương lai nào cho lựa chọn học nghề spa?

Đi tìm địa chỉ học cách mở spa ở Hà Nội uy tín

Bạn muốn mở spa. Nhưng chưa  tìm được địa chỉ học cách mở spa ở Hà Nội. Thông tin bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đi tìm địa chỉ học cách mở spa ở Hà Nội

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp làm đẹp. Là động lực thúc đẩy nhiều người bỏ vốn đầu tư mở spa. Nhưng nhiều người vẫn nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần vốn. Và đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên spa là đã có thể vận hành một spa. Quan niệm này đúng, nhưng hoàn toàn chưa đủ. 

Tìm địa chỉ học cách mở spa ở Hà Nội
Tìm địa chỉ học cách mở spa ở Hà Nội

Bên cạnh những yếu tố như nguồn vốn, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên…Thì khả năng quản lý điều hành spa là nhân tố cực kỳ quan trọng. Có ảnh hưởng lớn đến sự thành công hay thất bại của spa. Đó chính là lý do những chủ spa tương lai cần thiết phải tìm đến các địa chỉ có lớp học mở spa.

Chính vì quan niệm đúng nhưng chưa đủ đó. Rất nhiều người chưa chú trọng đến học cách làm chủ và điều hành spa. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi các cơ sở đào tạo chỉ tập trung mở lớp dạy nghề làm đẹp. Mà lại bỏ qua mảng đào tạo quan trọng này. Đó chính là là lý do tại sao số lớp học cách mở spa ở Hà Nội lại ít ỏi đến vậy.

Dạo một vòng các spa, thẩm mỹ viện tại Hà Nội, nhận thấy số lượng các cơ sở mở lớp dạy làm chủ spa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với số lượng ít như vậy. Không thể nào đáp ứng được nhu cầu học mở spa ở Hà Nội đang có xu hướng ngày tăng mạnh như hiện nay.

Học cách mở spa tại Hà Nội với Học viện Dr belter

Khác với những cơ sở đào tạo spa khác vẫn đi vào lối mòn chỉ tập trung đào tạo nghề làm đẹp. Tại học viện Dr belter với định hướng trở thành Học viện đào tạo làm đẹp hàng đầu hiện nay. Đã tạo cho mình điểm nhấn khác biệt với việc xây dựng, phát triển những khóa học cách mở spa ở uy tín, chất lượng.

Học cách mở spa tại Hà Nội với Học viện Dr belter
Học cách mở spa tại Hà Nội với Học viện Dr belter

Tại Học viện Dr belter, chúng tôi đem đến những giờ học cách mở spa chất lượng. Với toàn bộ giáo trình dạy quản lý spa được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Bao gồm các giờ học về kỹ năng spa. Và các giờ dạy về kỹ năng quản lý, vận hành spa. Hay các  kỹ năng tư vấn khách hàng…

Đội ngũ giảng viên chất lượng bao gồm những viện trưởng. Những CEO quản lý học viện làm đẹp hàng đầu. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng các khóa học cách mở spa ở Hà Nội của Học viện Dr belter.

Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học mở spa tại Học viện Dr belter tổ chức. Tất cả học viên đều được tư vấn setup. Cũng như vận hành spa hoàn toàn miễn phí! Nhờ đó mà học viên có thể tự mình xây dựng và phát triển được thương hiệu spa cho riêng mình.

“Tương lai trong tay bạn”, đó là những thông điệp mà Học viện Dr belter mong muốn có thể mang đến cho những học viên của mình.

Để tìm hiểu thêm về chương trình học mở spa, bạn có thể tham khảo tại Khóa đào tạo làm chủ spa chuyên nghiệp.

Xem thêm Học spa có khó không? Tương lai nào cho lựa chọn học nghề spa?

Học spa có khó không? Tương lai nào cho lựa chọn học nghề spa?

Rất nhiều người lựa chọn học Spa vẫn lo lắng về tương lai công việc sau này. Những người chưa được học hoặc đang có ý định học. Thì lại lo lắng không biết học spa có khó không? Có cực khổ không? Thông tin dưới đây giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Học spa có khó không?

Thực ra không thể trả lời chắc chắn được học nghề spa dễ hay khó. Bởi bản chất của việc dễ hay khó nằm ở cốt lõi bản thân người học.  Một điều tất yếu là mỗi học viên tại một trung tâm dạy nghề đều được tiếp xúc với cùng 1 giáo trình, cùng 1 phương pháp. Những sẽ có bạn thấy nó khó, sẽ có bạn thấy nó dễ.

Học spa có khó không?
Học spa có khó không?

Với những học viên thực sự  có niềm đam mê, yêu thích sẽ không quá quan trọng vấn đề này. Thực tế là học viên thực sự chăm chỉ và nghiêm túc, họ sẽ thấy rằng học nghề spa không khó.

Ngược lại, với học viên không đến từ đam mê. Họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Và không muốn gắn bó với nghề. Nếu người học không quyết tâm theo đuổi. Thì trong quá trình học cũng không có sự cố gắng. Đó là lúc họ cảm thấy hình như học nghề spa rất khó.

Tương lai nào cho lựa chọn học nghề spa?

Bất kỳ chọn học nghề hay đại học thì tương lai và cơ hội việc làm mới là mục đích chính cần được quan tâm. Với nghề spa cũng vậy. Nghề spa trong tương lai sẽ thế nào? Người học nghề sẽ có cơ hội để phát triển chứ?

Như chúng ta biết, tình hình hiện nay nghề Spa là nghề rất triển vọng đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Bởi, tình hình kinh tế đang có sự khởi sắc. Vì vậy, thu nhập của người dân cao hơn. Từ đó, có nhiều yêu cầu việc làm cũng như nhu cầu với chất lượng cuộc sống.

Đây chính là một dấu hiệu, một lời đảm bảo  cho tương lai của các học viên đang học nghề spa.

Học spa chuyên nghiệp ở đâu?

Là nơi đi đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo Spa. Học viện đào tạo Dr belter là nơi đào tạo uy tín trong lĩnh vực Spa. Với mong muốn đào tạo ra những học viên giỏi đáp ứng được nhu cầu công việc. Các chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

Học viện đào tạo Dr belter nơi đào tạo uy tín trong lĩnh vực Spa.
Học viện đào tạo Dr belter nơi đào tạo uy tín trong lĩnh vực Spa.

Học viện đào tạo Dr belter là đơn vị đào tạo Spa với mục tiêu nhắm tới là chất lượng học viên. Chúng tôi muốn rằng, học viên sau khi kết thúc khoá học. Phải nắm được toàn bộ kỹ thuật Spa tốt nhất. Trở thành chuyên viên Spa chuyên nghiệp. Được làm việc trong các Spa lớn với mức lương cao. Học viện đào tạo Dr belter ưu tiên đào tạo chất lượng học viên trên hết.

Thông tin học spa có khó không ở trên. Hy vọng giải đáp thắc mắc cho các bạn. Liên hệ Học viện Dr belter để được giải đáp chi tiết hơn.

Xem thêm Tổng quan ngành đào tạo spa? Đào tạo spa ở đâu uy tín

Có nên học nghề spa không khi chưa có việc làm sau tốt nghiệp đại học

Có nên học nghề spa không khi chưa có việc làm sau tốt nghiệp đại học. Là trăn trở của rất nhiều bạn trẻ khi chưa có việc làm. Hoặc muốn theo thay đổi nghề nghiệp của mình.Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất

Nghề Spa, nghề hot với “thu nhập khủng” và không lo thất nghiệp

Nghề spa là nghề cực kỳ phù hợp dành cho các bạn nữ có niềm đam mê hoặc yêu thích làm đẹp.  Không chỉ vậy, đây còn là ngành có thể giúp bạn có được cơ hội việc làm ngay với mức mức “thu nhập khủng”.

Với sự phát triển của xã hội, ngày càng nhiều người tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để nghỉ ngơi. Và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi kể cả nam lẫn nữ. Đặc biệt nhất là đối với các bạn nữ,  ai cũng mong muốn mình lúc nào cũng xinh đẹp. Chính vì vậy, nhu cầu làm đẹp trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với các chị em trong nhiều năm trở lại đây.

Có nên học nghề spa không khi chưa có việc làm sau tốt nghiệp đại học
Có nên học nghề spa không khi chưa có việc làm sau tốt nghiệp đại học

Nhu cầu  tăng lên đồng thời hàng loạt các spa, thẩm mỹ viện mở ra với mong muốn đáp ứng nguồn nhu cầu to lớn ấy. Tuy nhiên nguồn lao động có kinh nghiệm trong ngành Spa hiện nay rất hiếm. Nên nếu bạn muốn học nghề spa để có công việc ổn định. Thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

Từ đó cho thấy nghề Spa. Cũng như ngành làm đẹp đang rất tiềm năng và phát triển. Cùng sự thiếu hụt lao động trầm trọng như hiện nay. Học nghề spa chính là một cơ hội tốt. Giúp cho các bạn nữ dễ dàng hơn trong việc có được công việc với mức thu nhập ổn định sau khi học nghề spa. 

Học nghề Spa ở đâu uy tín chất lượng

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định kết quả sau khi hoàn thành khóa học nghề spa của bạn. Bạn muốn có được kiến thức tốt. Và tay nghề vững vàng. Cũng như dễ dàng xin được việc làm.  Có được mức lương như mong muốn. Thì người giảng dạy, môi trường học, phương pháp kỹ thuật, công nghệ của nơi đào tạo nghề cho bạn đóng vai trò rất quan trọng.

Học nghề Spa  uy tín chất lượng tại học viện Dr Belter
Học nghề Spa uy tín chất lượng tại học viện Dr Belter

Học viện Dr belter chính là nơi giúp bạn giải toả lo lắng công việc. Hay phân vân không biết học nghề spa có khó không?

Tại Dr belter có đội ngũ chuyên viên spa chuyên nghiệp. Đòi hỏi bạn nắm vững đủ các kiến thức về ngành thẩm mỹ chuyên sâu về da. Cũng như các kỹ năng trong nghề. Giúp học viên nắm rõ kiến thức hơn. Thông qua việc được chuyên viên giảng dạy chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế. Học viên có khả năng dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Đều được cập nhật tại học viện Dr belter. Vì vậy, nên  học viên được đào tạo có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động.

Bên cạnh đó là khả năng sử dụng thành thạo công nghệ trong ngành spa, thẩm mỹ hiện nay. Đảm bảo học viên có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp sau khoá học.

Chương trình học nghề spa được xây dựng logic và khoa học. Tất cả học viên đều được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Và ghi nhớ lâu những kiến thức của ngành. 

Bên cạnh đó, học viên còn được thực hành trực tiếp trên mẫu người thật. Điều này chỉ có tại Học viện Dr belter giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học. Cũng như khả năng tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Có nên học nghề spa không ở trên. Hy vọng giúp bạn có những định hướng tốt nhất cho mình, nếu đang muốn chuyển ngành. Liên hệ trực tiếp tới Học viện Drbelter để được tư vấn nhanh.

Xem thêm Nghề spa có tốt không ? Học dạy nghề spa ở đâu tốt?

Nghề chăm sóc da mặt -môn học Spa phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất

Nhu cầu chăm sóc da mặt ngày càng tăng cao, rất phổ biến hiện nay.  Vì vậy, nên tham gia khóa học nghề chăm sóc da mặt là lựa chọn đúng đắn cho bạn.  

Lý do ngành chăm sóc da trở thành xu hướng chọn nghề ưa chuộng hiện nay?

Có thể nói, chăm sóc da mặt là một trong những ngành “HOT” nhất trong lĩnh vực kinh doanh Spa, thẩm mỹ hiện nay.  Bởi nó không chỉ phổ biến ở Việt Nam. Mà còn phát triển mạnh ở các nước trên thế giới. Do đó, học chăm sóc da mặt bạn sẽ không sợ không tìm được việc làm sau tốt nghiệp. Đồng thời bạn còn có thể tự tin chăm sóc da cho mình. Để có một làn da khỏe mạnh, xinh đẹp và tự tin.

Đây cũng chính là lý do nghề học chăm sóc da lại đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. 

Nghề chăm sóc da mặt được ưa chuộng hiện nay
Lớp học chăm sóc da mặt được ưa chuộng hiện nay


Địa chỉ học nghề chăm sóc da mặt chuyên nghiệp uy tín 

Học viện Dr belter cam kết là nơi học nghề chăm sóc da mặt chuyên nghiệp. Cũng như trường dạy học nghề spa tốt nhất hiện nay.  Mang đến cho học viên những kiến thức. Cũng như kỹ năng chuyên sâu. Cùng với những kinh nghiệm thực tế trong ngành chăm sóc da chuyên nghiệp. 

Đăng ký học nghề chăm sóc da mặt tại Học viện Dr belter. Còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác bạn cần biết như sau:

– Hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, đầy đủ: Hệ thống trang thiết bị thẩm mỹ đầy đủ, hiện đại. Luôn cập nhật, sử dụng các công nghệ trong làm đẹp hiện đại. Được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp phát triển nhất trên thế giới hiện nay.

– Đội ngũ giảng viên giỏi:  Giảng viên đều là những người giỏi, chuyên nghiệp, có bằng cấp sư phạm. Và đặc biệt dày dặn kinh nghiệm thực tiễn. Nên sẽ mang đến cho các học viên những điều bổ ích nhất. Để có thể tự tin làm việc sau khi hoàn thành khóa học. 

– Có được sự lựa chọn linh hoạt, mức phí hợp lý: Có nhiều khóa học chăm sóc da khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Tương ứng với từng mức giá khác nhau. Mang đến cho học viên chọn lựa phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng học viên.

Nghề chăm sóc da mặt mở rộng tương lai với mức thu nhập cao
Nghề chăm sóc da mặt mở rộng tương lai với mức thu nhập cao

– Cam kết có hỗ trợ sau khi tốt nghiệp

Học viên tham gia khoá học chăm sóc da mặt sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn quốc. Đồng thời, còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng tại những cơ sở spa uy tín. Và chất lượng trên cả nước. Hoặc có thể bạn làm việc ngay tại Học viện Dr belter.

Hãy nhanh chóng đăng ký khóa học nghề chăm sóc da mặt chuyên sâu tại Học viện Dr belter. Để thực hiện được ước mơ thay đổi nghề. Thay đổi tương lai với mức thu nhập cao và ổn định hơn.

Xem thêm
Lớp học chăm sóc da spa tốt nhất Hà Nội

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp công nghệ cao ở đâu tại Hà Nội

Khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp công nghệ cao là khoá học mũi nhọn tại Học viện Dr belter – địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp kháp học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Tại sao nên lựa chọn khóa học chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao?

Thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí

Thực tế đa phần các ngành học cần tối thiểu từ 2-3 năm để có kiến thức nền tảng như tại các trường ĐH/CĐ. Hoặc ở các trung tâm dạy nghề, sau đó cần tiếp từ 5-10 năm để có kinh nghiệm thực tiễn trong nghề. Cũng như có được một công việc ổn định. Nhưng với nghề thẩm mỹ, chỉ khoảng 3 tháng.  Bạn hoàn toàn đã có trong tay một nghề “HOT” như hiện nay. Mà không cần phải chật vật ứng cử vào các doanh nghiệp tổ chức.

Khoá học nghề chăm sóc da công nghệ cao thời gian đào tạo nhanh
Khoá học nghề chăm sóc da công nghệ cao thời gian đào tạo nhanh

Cơ hội việc làm cao

 Cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ. Tại  các trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng đang rất “khát” nguồn nhân lực về spa có tay nghề. Do đó, chỉ cần bạn trải qua một lớp đào tạo với thời gian ngắn hạn. Và có khả năng thành thạo tay nghề, tại các trung tâm Spa, thẩm mỹ làm đẹp sẽ luôn sẵn sàng “săn đón” với chế độ đãi ngộ tốt nhất cùng mức thu nhập cao ổn định.

Với mức thu nhập trung bình của một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp hiện nay khoảng từ 10- 20 triệu/tháng. Con số này thậm chí còn có thể tăng lên gấp 5-7 lần nếu bạn có tay nghề cao.

Khóa học chăm sóc da mặt chuyên nghiệp bằng công nghệ cao ở đâu tại Hà Nội

Học viện Dr belter  là địa chỉ chuyên đào tạo các khoá học về làm đẹp, thẩm mỹ, trong đó có khoá học chăm sóc da.

Học viên tham gia khoá học tại đây, luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất, để có thể hoàn toàn yên tâm học tập.  Với chương trình học cụ thể, và thời gian học hợp lí. Giúp các bạn học viên vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa có khả năng tiết kiệm chi phí.

Tham gia khoá học nghề chăm sóc da công nghệ cao tại Học viện Dr belter
Tham gia khoá học nghề chăm sóc da công nghệ cao tại Học viện Dr belter

Nghề thẩm mỹ với đặc thù là nghề chăm sóc sắc đẹp cho con người. Chính vì vậy,  nên đòi hỏi cần sự cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ cao. Đồng thời cũng đòi hỏi học viên cần có óc thẩm mỹ, sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Tại Học viện Dr belter, chúng tôi sẽ biến đặc thù nghề nghiệp trở thành khả năng vốn có của mỗi học viên.  Trang bị đầy đủ mọi yếu tố cần thiết từ cơ bản đến chuyên sâu. Và giúp bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Khoá học chăm sóc da công nghệ cao tại Học viện Dr belter, nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ, yêu thích cái đẹp. Liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm Khoá học chăm sóc da spa tốt nhất Hà Nội