Mỗi ngày 20’ để chăm sóc da mặt căng bóng không cần trang điểm

Làn da trắng sáng, căng bóng, mịn màng của phái đẹp xứ Hàn luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Nếu bạn muốn sở hữu làn da như vậy tại Việt Nam, bạn có thể dành ra 20’ chăm sóc da mặt căng bóng mà không cần trang điểm như dưới đây.

Làn da căng bóng như phủ một lớp sương sẽ mang lại sự tươi trẻ đầy sức sống cho các nàng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm căng bóng da trên thị trường làm da bóng mịn ngay tức thì nhưng hiệu quả mang lại không kéo dài, thậm chí còn gây kích ứng da. Chỉ với 20’ mỗi ngày sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ về một làn da căng bóng an toàn hiệu quả.

Chăm sóc da mặt căng bóng là điều không hề khó khăn nếu bạn biết cách

5 phút làm sạch da mặt

Một điều không thể thiếu trong cách chăm sóc da mặt căng bóng là làm sạch da. Dành 3’để tẩy trang bằng sữa, dầu hoặc nước micellar và 2 phút để làm sạch một lần nữa bằng sữa rửa mặt. Dù có mệt mỏi đến đâu cũng phải đảm bảo lớp trang điểm được rửa sạch trước khi đi ngủ.

10 phút đắp mặt nạ dưỡng ẩm

Tuỳ vào mục đích làm đẹp, bạn có thể chọn cho mặt nạ phù hợp: dưỡng trắng, dưỡng ẩm, cấp nước, xoa dịu hay nâng cơ…

Sau khi đắp lên da, cảm giác man mát, thơm nhẹ sẽ giúp bạn thư thái hơn. Trong khi chờ đợi, bạn có thể chat chit với bạn bè, giải quyết những công việc tồn đọng cuối ngày hay xem một tập phim sitcom.

Thường xuyên đắp mặt nạ để chăm sóc da mặt căng bóng

1 phút bôi kem mắt

Quầng thâm khiến bạn như một người thiếu sức sống bởi thần thái khuôn mặt biểu hiện rõ nhất qua đôi mắt. Trong 1 phút bôi kem, bạn có thể kết hợp massage vùng da mắt thật nhẹ nhàng để cải thiện thị lực và chăm sóc da mặt căng bóng mịn màng.

4 phút đặc trị

Dành 4 phút để chấm serum lên từng vùng cần đặc trị. Khi bôi serum, bạn nên vỗ nhẹ da mặt để tinh chất được thẩm thấu sâu hơn vào da! Chỉ với 20’ mỗi ngày sẽ góp phần rất lớn trong việc thay đổi thói quen chăm sóc da và quan điểm về chuyện làm đẹp của con gái Việt: Không cần Make vẫn xinh. Chăm sóc da mặt căng bóng sáng mịn không còn là điều quá khó khăn hay xa vời nữa, chỉ cần bạn chịu khó thực hiện và lắng ng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *