Lý do chọn nâng cơ trẻ hóa da Hifu Sono Queen tại Dạ Yến Thảo spa

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi, tại sao giữa hàng trăm cơ sở spa có sử dụng công nghệ Hifu với tác dụng nâng cơ, trẻ hóa da. Nhưng tại Dạ Yến Thảo spa luôn có rất đông khách hàng luôn tin tưởng vào công nghệ Hifu Sono Queen để có diện mạo mới và giữ gìn tuổi thanh xuân.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Hifu Sono Queen

Hifu Sono Queen sử dụng sóng siêu âm hội tụ đạt tới độ sâu 4,5mm tại lớp cân cơ SMAS. Đây là độ sâu lý tưởng để kích thích tăng sinh chuỗi collagen, elastin dưới da, giúp da mịn màng, trẻ hóa toàn diện. Đồng thời tạo ra sức nóng 60-70 độ C khiến cho các cơ đang bị chùng nhão co rút lại và trở nên săn chắc, nâng mô dưới da, thon gọn góc hàm, mang đến làn da khỏe đẹp như ý, khuôn mặt tươi trẻ hơn 5-10 tuổi ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

Dạ Yến Thảo spa luôn có rất đông khách hàng luôn tin tưởng vào công nghệ Hifu Sono Queen

Bên cạnh đó, do nguồn năng lượng thông minh chỉ tập chung vào vùng da điều trị nên không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh và không gây đau đớn trong suốt quá trình điều trị.

Dưới đây là những lý do luôn có rất đông khách hàng lựa chọn sử dụng công nghệ Hifu Sono Queen.

Thời gian thực hiện ngắn, chỉ sau 90 phút và 1 lần thực hiện duy nhất

Nếu đến các spa khác, khách hàng sẽ phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện dịch vụ này nhưng khi đến với Dạ Yến Thảo spa tổng thời gian để làm Hifu Sono Queen là 90 phút và chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất mà thôi.

Vì thế nó rất phù hợp cho những người bận rộn, không phải chờ đợi quá lâu mới nhìn thấy kết quả.

 Không đau đớn, không có tác dụng phụ

Trong quá trình thực hiện Hifu Sono Queen khách hàng sẽ được bôi tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu nào.Vì Dạ Yến Thảo spa luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới nhất nên không chỉ rút ngắn được thời gian điều trị, khắc phục được những hạn chế của phương pháp cũ mà còn mang lại hiệu quả vượt trội mà khách hàng có thể kiểm chứng ngay sau kết thúc điều trị.

Không phải phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn tới những vùng da xung quanh

Kết quả sau khi sử dụng dịch vụ Hifu Sono Queen

Đây là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát hay bất cứ khó chịu nào cho người sử dụng.

Hơn nữa đối tượng của dịch vụ này là những khách hàng từ 25 tuổi trở lên không phân biệt giới tính, nghề nghiệp có mong muốn làm đẹp và cải thiện tình trạng lão hóa, làm da săn chắc… đều có thể sử dụng được bằng công nghệ này.

Đồng thời, công nghệ này có rất nhiều công dụng, không chỉ làm mờ nếp nhăn, vết chân chim mà còn kích thích tiến trình tái tạo Collagen và elastin giúp da săn chắc và giúp khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều dưới tác động của siêu âm hội tụ.

Do đó, các khách hàng sau khi sử dụng phương pháp này đều cảm thấy khuôn mặt thon hơn, cân đối, đặc biệt là phần nọng cằm được tiêu bớt đáng kể.

Được kiểm chứng kết quả ngay sau khi kết thúc điều trị

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ Hifu SonoQueen sẽ được làm trước 1 nửa mặt và tự bạn sẽ đánh giá về mức độ an toàn, hiệu quả mang lại cho mình như thế nào. Thời điểm đánh giá sự thay đổi vượt bậc là sau 3 tháng điều trị. Lúc này da trở nên săn chắc, trẻ trung và sáng mịn hoàn hảo.

Những lý do này đã đủ thuyết phục bạn đến với Dạ Yến Thảo spa và sử dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Hifu Sono Queen chưa? Liên hệ ngay tới tổng đài 1900 63 61 69 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *