Khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội có gì, học phí bao nhiêu tiền?

Học chăm sóc da mặt tại Hà Nội của Dr Belter

Tổng quan về khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu Dr Belter đem đến cho bạn nhiều nội dung hấp dẫn, với mức chi phí hợp lý.

Nội dung của các khóa học chăm sóc da mặt tại Dr Belter

Khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội học viên sẽ được trải nghiệm tất cả những gì liên quan đến làn da. Để làm sao trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da spa chuyên nghiệp. Giúp chăm sóc làn da của các khách hàng luôn khỏe đẹp, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Những vấn đề trên chỉ nói chung về các khóa chăm sóc da còn cụ thể bạn sẽ được học rất nhiều thứ trong lĩnh vực này.

Học chăm sóc da mặt tại Hà Nội của Dr Belter
Học chăm sóc da mặt tại Hà Nội của Dr Belter

Nếu bạn có niềm yêu thích và sự tìm hiểu nhất định về làn da hay những cách chăm sóc da. Thì quá trình học tập của bạn sẽ diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó khóa học chăm sóc da tại học viện sẽ cho bạn cơ hội thực hành để được bổ sung kiến thức và nâng cao tay nghề nhanh hơn.

Theo đó, nội dung các khóa học chăm sóc da tại Hà Nội của học viện Dr Belter rất đầy đủ và đa dạng. Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ chi tiết nhất để học viên có được nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội của Dr Belter có những gì, học phí bao nhiêu tiền?

Đầu tiên bạn sẽ được giảng dạy về cấu tạo cũng như cấu trúc của làn da. Và cách phân biệt từng loại da. Cũng như cách lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm phù hợp cho từng làn da, kỹ thuật massage thư giãn da. Hay đắp mặt nạ cho da …

Học chăm sóc da mặt tại Hà Nội của Dr Belter mang lại nhiều lợi ích
Học chăm sóc da mặt tại Hà Nội của Dr Belter mang lại nhiều lợi ích

Sau khi học chăm sóc da mặt cơ bản, bạn có thể học tiếp khóa học nâng cao hơn. Để tìm hiểu về nguyên nhân gây dị ứng da và cách khắc phục. Cũng như những kỹ thuật chuyên biệt giúp chăm sóc da mặt, vị trí huyệt đạo trên mặt để ấn huyệt. Và quy trình chăm sóc da bài bản cùng những kỹ thuật chăm sóc da khô, cháy nắng, đào thải sắc tố da hay đưa vitamin vào da…

Khóa học chăm sóc da mặt bao nhiêu tiền?

Sau khi tìm hiểu nội dung của các khóa học này, học phí là điều mà cô nàng nào cũng quan tâm. Tại học viện Dr Belter, Khóa học chăm sóc da mặt cơ bản và Khóa đặc trị chăm sóc da mặt chuyên sâu được xây dựng trong khóa đào tạo chăm sóc da – spa, học phí là 3.000.000 và 3.500.000.

Bạn có thể chọn học riêng lẻ. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn rằng nên học trọn gói cả khóa học đào tạo chăm sóc da – spa. Để hoàn thiện kiến thức và tay nghề của mình, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cơ hội phát triển nghề nghiệp về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *