Học viện Dr.Belter đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp hàng đầu

khoa-hoc-quan-ly-spa-chuyen-nghiep

Trong những năm gần đây  các cơ sở thẩm mỹ và Spa ngày càng được nhiều người quan tâm và thật sự là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo sự phát triển cho Spa của bạn, người Quản lý Spa cũng phải hội tụ đầy đủ tố chất cũng như những kỹ năng cần thiết. Học viện Dr.Belter  đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp hàng đầu sẽ giúp bạn tự tin trong mọi tình huống với vị trí này.

Quản lý spa chuyên nghiệp là gì?

Quản lý spa là người chịu trách nhiệm vận hành các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ cho nhân viên hoàn thành tốt công việc hàng ngày nhằm đáp ứng những mục tiêu và kế hoạch đề ra.Vậy đối tượng của khoa hoc quan ly spa là ai?

Đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp dành cho những bạn muốn trở thành quản lý

Đối tượng nên học khóa học quản lý spa chuyên nghiệp

 • Những bạn đã từng là chuyên viên Spa với nhiều năm trong nghề, muốn mở một spa nhưng chưa có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và không biết bắt đầu từ đâu nên tham gia khóa đào tạo khóa học quản lý spa.
 • Những bạn đang là quản lý spa nhưng chưa đủ kỹ năng và không hiểu rõ được vai trò, trách nhiệm của mình.
 • Những bạn đang là chủ spa hay thẩm mỹ viện nhưng vẫn muốn học thêm các kỹ năng điều hành, quản lý, gia tăng doanh thu, lợi nhuận và xây dựng thương hiệu vững mạnh cho cơ sở của mình.
 • Đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp cũng dành cho những bạn đang gặp các vấn đề khó khăn như kinh doanh trì trệ, không bán được sản phẩm, khách hàng bỏ ngang liệu trình, tư vấn không chốt được khách, …

Nên tham gia khóa học quản lý spa chuyên nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Bạn có thể đến khóa học quản lý spa chuyên nghiệp hàng đầu tại Dr.Belter Academy để đăng ký khóa học quản lý spa. Tại đây,bạn sẽ được:

 • Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp cung cấp chi tiết, chính xác về kiến thức, kỹ năng cũng như những tiêu chuẩn của một spa cao cấp.
 • Được đào tạo và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước, đã thành công và đang sở hữu các spa lớn.
 • Được tư vấn miễn phí sau khi kết thức khóa học bởi các chuyên gia, CEO hàng đầu. Với những gì bạn học được và những gì các chuyên gia tư vấn cho bạn, việc mở một spa chất lượng sẽ không còn là vấn đề nan giải.
 • Các chuyên gia từ Dr.Belter Academy sẽ giúp bạn lập ra các kế hoạch marketing hợp lý để tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số.
 • Thêm vào đó, bạn cũng được học cách làm thế nào để xây dựng thương hiệu vững mạnh, cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.
Giám đốc học viện Dr.Belter Academy trực tiếp giảng dạy khóa học quản lý spa chuyên nghiệp

Cam kết của khóa học quản lý spa chuyên nghiệp tại Dr.Belter Academy

 • Bạn có đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể tự mở spa, thẩm mỹ viện
 • Bạn có đủ khả năng để vận hành, phát triển cơ sở spa của mình.
 • Nhận được lời khuyên và hỗ trợ của giảng viên sau khi học xong khóa học.
 • Cam kết hoàn tiền nếu khóa học không đúng như những gì đưa ra.

Trường đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp Dr.Belter Academy vinh dự là một trong những cơ sở đào tạo làm đẹp uy tín và chất lượng được chứng nhận bởi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Với lợi thế này, học viên của Dr.Belter Academy sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự tin hành nghề hoặc tự mởi những cơ sở làm đẹp một cách hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *