Cơ hội tham gia các khóa học thẩm mỹ viện thịnh hành nhất hiện nay

khoa-hoc-tham-my-vien

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến nét đẹp cho biết bao phụ nữ Việt. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng về cả số lượng và chất lượng khiến việc học thẩm mỹ viện trở nên hot và đòi hỏi chương trình học cần cập nhật mới liên tục. Mách bạn cơ hội tham gia các khóa học thẩm mỹ viện thịnh hành cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay.


Khóa học thẩm mỹ viện thịnh hành nhất hiện nay có gì?

Tham gia khoa hoc tham my vien chuyên nghiệp tại Dr.Belter Academy các bạn sẽ được học tại một môi trường hiện đại nhất với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho bạn một tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn nhất. Những yếu tố làm nên độ thịnh hành, độ hiện đại của học viện Dr.Belter:


Các khóa học thẩm mỹ viện cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay tại Dr.Belter Academy
  1. Môi trường đào tạo thẩm mỹ hiện đại nhất

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang sạch sẽ, lớp học thoáng mát… sẽ là điều kiện học tập lý tưởng cho các học viên. Khóa học thẩm mỹ viện spa tại Dr.Belter Academy luôn muốn tạo điều kiện học tập nhất có thể dành cho mỗi học viên để có kết quả học tập tốt nhất.

  • Giáo trình cập nhật mới liên tục

Giáo trình khóa học spa thẩm mỹ viện tại Dr.Belter Academy chuẩn quốc tế, chương trình học luôn được cập nhật mới liên tục, kịp thời cập nhật những xu hướng làm đẹp thời thượng và thịnh hành nhất hiện nay.

  • Học viên được sử dụng thiết bị công nghệ cao

Khóa học spa thẩm mỹ viện tại Dr.Belter Academy học viên hướng dẫn sử dụng công nghệ trong ngành

Học viên khóa học thẩm mỹ viện làm đẹp tại Dr.Belter Academy sẽ được hướng dẫn sử dụng những loại trang thiết bị thẩm mỹ tối tân với công nghệ chính hãng từ nước ngoài. Với các chức năng điều trị như trị nám, trị mụn, trị sẹo thâm, công nghệ giảm béo,… cho đến khi thành thạo cách sử dụng từng loại máy.

  • Được tiếp xúc các hãng mỹ phẩm nổi tiếng

Khi bạn tham gia các khóa học thẩm mỹ viện sẽ được làm quen với những loại mỹ phẩm chăm sóc da từ những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới mới nhất hiện nay trong ngành Spa. Tất cả nguyên liệu đều do chính học viện thẩm mỹ cung cấp. Và học viên không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

Suốt hơn 10 năm qua, rất nhiều học viên tốt nghiệp những khóa học thẩm mỹ viện

từ Dr.Belter Academy hiện nay được nhận làm cho chính hệ thống thẩm mỹ Dr.Belter Academy. Và đến nay đã giữ những vị trí điều hành, quản lý, chuyên viên điều trị, giảng viên đào tạo thẩm mỹ spa hay thậm chí đã được hợp tác để làm chủ cơ sở riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *