5 lời khuyên “vàng” khi mát xa cho bà bầu

Mang thai là một trong giai đoạn vô cùng thiêng liêng của mỗi người phụ nữ, họ sẽ phải trải qua rất nhiều cảm xúc từ vui vẻ, hạnh phúc cho tới những mệt mỏi và sự “tàn phá” cơ thể không nói nên lời. Với phương pháp mát xa bà bầu sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mệt mỏi, dưới đây là một vài lời khuyên mà chị em nên ghi nhớ khi thực hiện dịch vụ này nhé.

1. Thời điểm có thể mát xa cho bà bầu

Chị em nên nhớ, trong 3 tháng đầu tuyệt đối không nên thực hiện dịch vụ này nhé. Thời điểm có thể massage bầu tốt nhất là từ tuần thứ 14 trở  đi. Trường hợp các mẹ khi mang thai đau mỏi thì cần trao đổi trực tiếp với tư vấn hoặc kỹ thuật viên massage để điều chỉnh kỹ thuật giúp mẹ bầu giảm mệt mỏi.

Tuy nhiên cũng không nên massage quá nhiều lần trong tuần. Bạn chỉ nên chọn massage từ 1-2 lần/tháng thôi nhé. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện dịch vụ này nhé.

2. Lựa chọn địa chỉ massage bà bầu ở Hà Nội an toàn, uy tín

Nếu bạn đang nghĩ tới việc tìm kiếm một địa chỉ massage bầu trong thai kỳ, điều quan trọng cần lưu ý là phải tìm được một nơi có thể đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật cũng như hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Tại Dạ Yến Thảo spa có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bà mẹ trẻ thư giãn, thoải mái nhất.

Kỹ thuật massage bầu là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn địa chỉ massage bầu (ảnh internet).

Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi những người thân hoặc bạn bè đã từng mang bầu cũng có thể cho bạn địa chỉ tốt nhất nhé.

3. Lựa chọn các động tác mát xa bà bầu

Các chị em lưu ý, nên chọn các động tác mát xa bà bầu phù hợp với tình trạng của mình nhé. Vì nếu massage khi mang thai làm cho bạn cảm thấy mệt, đầu óc quay cuồng, đau đầu hoặc bạn không thích các trải nghiệm này thì nên dừng lại ngay nhé.

Hơn nữa, nếu cảm thấy động tác mát xa bầu quá mạnh bạn cần phải cho người trị liệu biết. Yêu cầu họ làm nhẹ nhàng hơn và giữ cho việc giao tiếp được cởi mở. Đây được gọi là một mối quan hệ tốt trong điều trị, cần được thực hiện cho cả hai bên để đạt được lợi ích tối đa trong quá trình trải nghiệm dịch vụ này nhé.

Lưu ý: Khi massage bầu tuyệt đối không bấm huyệt nhé,. Ví dụ nếu bấm huyệt hợp cốc (vị trí huyệt hợp cốc nằm giữa ngón cái và ngón trỏ, khi mang thai mà ấn huyệt này sẽ tăng nguy cơ sảy thai cao).

Ngoài ra, điều quan trọng nhất, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ massage bà bầu ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp để trải nghiệm với dịch vụ tuyệt vời này nhé.

Một trong những địa chỉ uy tín cho chăm sóc bà bầu và sau sinh đã được rất nhiều chị em tìm đến là Dạ Yến Thảo spa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, 100% sản phẩm được sử dụng trong dịch vụ đều là nguyên liệu làm từ thiên nhiên (không chứa bất kỳ thành phần hóa chất nào), an toàn tuyệt đối cho phụ nữ mang bầu và sau sinh. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *