5 dịch vụ massage bầu được chị em yêu thích nhất

Massage bầu đã và đang trở thành một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các động tác massage không chỉ giúp cơ thể được thư giãn, giảm mệt mỏi, đau nhức mà còn giúp quá trình chuyển dạ diễn ra dễ dàng hơn.

Dưới đây là 5 phương pháp matxa bà bầu mà eva có thể tham khảo:

1. Massage Thái yoga

Phương pháp này kết hợp giữa các động tác massage chuyên nghiệp cùng động tác yoga (ảnh internet).

Đây là hình thức massage mới, rất được ưa chuộng tại Thái Lan và Indonesia. Phương pháp này kết hợp giữa các động tác massage chuyên nghiệp cùng động tác yoga là giải pháp giúp mẹ bầu điều hòa hơi thở, thở sâu, giảm căng cơ, tránh nguy cơ chuột rút và giảm hiện tượng đau lưng thứ phát thường xảy ra ở phụ nữ mang thai.

2. Massage đầu vai cổ Ấn Độ

Đây là phương pháp được đánh giá là an toàn cho mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai và sinh nở. Vì các động tác massage tập trung vào phần đầu, vai và cổ giúp giảm đau đầu, thư giãn cơ thể, hạn chế tình trạng rụng tóc… là sự lựa chọn của nhiều mẹ bầu khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi.

Bên cạnh đó, do không tác động đến phần bụng, dạ con và xương chậu, phương pháp này tạo sự an tâm cho mẹ bầu.

3. Massage đá nóng

Massage đá nóng không còn xa lạ với phụ nữ nói chung và mẹ bầu nói riêng (ảnh internet).

Massage đá nóng không còn xa lạ với phụ nữ nói chung và mẹ bầu nói riêng. Tuy nhiên, khi tiến hành massage đá nóng cho mẹ bầu có bằng phương pháp này cũng có những điểm khác biệt.

Đầu tiên, đá dùng để massage là đá sala (tuy gọi là đá nhưng thật chất là một loại hạt cứng) không phải là đá núi lửa như massage đá nóng truyền thống.

Đá sala an toàn với mẹ bầu, có kích thước nhỏ, nhẹ và có tác dụng giữ nhiệt tương tự đá núi lửa. Công dụng của đá massage này tương tự với massage đá nóng truyền thống, đều giúp thư giãn cơ thể và tinh thần.

Điều quan trọng nhất là: Chọn vị trí massage và kỹ thuật đặt đá được các kỹ thuật viên có tay nghề cao thực hiện nên bạn hoàn toàn yên tâm.

4. Massage holistic bằng túi thảo mộc

Được truyền tai bởi các mẹ bầu hiện đại nhờ lợi ích 3 trong một, phương pháp massage holistic vừa có tác dụng thư giãn cơ thể, vừa giải cảm và sáng hồng da tự nhiên.

Massage giúp cơ thể được thư giãn tuyệt đối (ảnh internet).

Các chị em biết không, các túi thảo mộc được pha trộn từ các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên theo công thức từ Indonesia không những không gây kích ứng da, không có tác phụ mà còn có giúp thư giãn, làm đẹp vô cùng hiệu quả.

5. Massage chân

Thật là thiếu sót nếu bỏ qua phương pháp massage bàn chân. Hầu như với bất kỳ mẹ bầu nào, bàn chân đều là nơi họ muốn massage đầu tiên. Trong thời gian mang thai, bàn chân thai phụ thường phù nề, tê nhức nên liệu pháp massage chân hoàn toàn hữu hiệu: vừa giảm triệu chứng thường gặp, vừa thư giãn cơ thể.

Lưu ý khi học massage cho mẹ bầu:

Vì mẹ bầu trước và sau sinh là đối tượng đặc biệt nhạy cảm nên cần lựa chọn cơ sở massage bà bầu uy tín và lành nghề. Bên cạnh đó, nếu có ý định làm kỹ thuật viên chuyên nghiệp, học viên nên quan tâm đến chứng chỉ, bằng cấp khi hành nghề.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, Dạ Yến Thảo spa sẽ giúp các mẹ bầu tự tin và thoái mái hơn khi sử dụng các dịch vụ massage bầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *