4 lưu ý khi học nghề chăm sóc sắc đẹp bạn cần biết trước khi đăng ký

hoc- nghe-cham -soc-sac-dep

Hiện nay, xuất hiện hàng loạt các trung tâm cơ sở đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp. Vậy làm thế nào để biết được đâu là trung tâm uy tín chất lượng? 4 điều cần lưu ý khi học nghề chăm sóc sắc đẹp dưới đây nếu bạn biết được sẽ giúp bạn chọn đúng nơi học, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, công sức.


4 lưu ý cần biết trước khi học nghề chăm sóc sắc đẹp

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được nói đến ở đây bao gồm: thiết bị máy móc hỗ trợ trong quá trình giảng dạy, máy móc mà bạn được trực tiếp sử dụng trong quá trình học hoc nghe cham soc sac dep. Đây là tiền đề giúp bạn nhanh chóng thạo việc hơn sau khóa học cũng như trong quá trình tìm việc về sau.


Lớp học nghề chăm sóc sắc đẹp khi thực hành luôn thoáng mát sạch sẽ tại Dr.Belter Academy

Học phí

Việc bạn chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp ở đâu với mức học phí như thế nào thì tùy thuộc và khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, mức học phí học Spa thường gắn liền với chất lượng đào tạo của trung tâm, bạn nên căn nhắc chọn lựa kỹ lưỡng cho mình tránh việc tốn nhiều thời gian cho quá trình học, lại không mang lại được hiệu quả hay “Tiền mất tật mang” nhé!

Bằng cấp chứng chỉ

Bằng cấp không chỉ là thứ để bạn xin việc sau này, mà nó còn là bằng chứng xác nhận bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Tại Dr.Belter Academy, sau khóa học nghề spa chăm sóc sắc đẹp, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc, có thể xin làm việc ở bất cứ đâu trong cả nước.

Chính sách và ưu đãi

Các chính sách và ưu đãi khi đăng ký học nghề chăm sóc sắc đẹp spa cũng rất quan trọng. Bạn nên quan tâm đến một số chính sách như: Học phí có thể thanh toán nhiều đợt hay không? Trung tâm có hỗ trợ nơi ở cho các học viên xa nhà không? Trong quá trình học, học viên có được tài trợ dụng cụ và mỹ phẩm hay không? Vấn đề được hỗ trợ việc làm sau khóa học?

Lưu ý nên học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu?

Một trong số ít các học viện dạy học nghề chăm sóc sắc đẹp làm yên lòng bất kỳ học viên nào đến học tại đây với chất lượng tuyệt đối là Dr.Belter Academy. Tại đây, bạn sẽ được:


Khóa dạy học nghề chăm sóc sắc đẹp luôn được đông đảo học viên theo học tại Học viện Dr.Belter
  • Cung cấp các kiến thức chuyên sâu về da
  • Được tặng giáo trình, tài liệu, mỹ phẩm miễn phí
  • Được giảng dậy trực tiếp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm
  • Được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc và điều trị da.
  • Được hướng dẫn thực hiện sử dụng các công nghệ spa
  • Được học trực tiếp với video, thực hành 90% thời lượng.
  • Được nhận chứng chỉ chứng nhận tay nghề sau đào tạo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Dr.Belter Academy tự hào là một trong những trung tâm đào tạo ngành spa chăm sóc sắc đẹp uy tín được các bạn tin tưởng. Dr.Belter Academy luôn đặt chất lượng khóa học lên hàng đầu, đảm bảo sau khóa học các bạn sẽ được nâng cao tay nghề cũng như bổ sung kiến thức trong ngành một cách rõ rệt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *